Bảng giá trồng răng Implant Việt Úc mới nhất 2021

Nhu cầu lựa chọn phương thức trồng răng Implant của khách hàng ngày càng nhiều. Lựa chọn trồng răng này giúp người mất răng có chiếc răng chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn về lâu dài. Nhiều người muốn biết được bảng giá trồng răng Implant Việt Úc mới nhất 2021 là bao nhiêu. Bài viết này sẽ nêu rõ các thông tin mà mọi người cần thiết.

Quy trình trồng răng Implant tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Úc

Nha Khoa Việt Úc là địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ phục hồi răng uy tín cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Tại đây các bác sĩ nha khoa áp dụng quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị hiện đại, chất liệu an toàn và tốt nhất cho bệnh nhân.

Quy trình trồng răng Implant Việt Úc được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ nha khoa kiểm tra, tư vấn và chụp phim xem cấu trúc xương

Khi bệnh nhân tới Nha khoa Việt Úc thì các bác sĩ nha khoa có chuyên môn sẽ tiến hành việc kiểm tra, thăm khám tổng quát khoang miệng. Cụ thể là xem tình trạng răng nướu, chụp CT cone beam xem mật độ xương và xương hàm độ dày như thế nào. 

Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám đó và phim CT để đưa ra kế hoạch chữa trị cụ thể, phác đồ riêng. Đồng thời bác sĩ sẽ đưa ra lịch hẹn cho bệnh nhân đúng thời gian tiến hành trồng răng Implant.

Bước 2: Trồng răng Implant

Trước khi tiến hành trồng răng Implant thì bác sĩ đảm nhiệm sẽ có dặn dò kỹ lưỡng bệnh nhân một số vấn đề để ca phẫu thuật tiến hành đảm bảo tốt nhất. Bác sĩ gây tê khoang miệng để bệnh nhân không bị đau đớn trong khi cấy ghép Implant. 

Nếu bác sĩ còn phải thực hiện thêm các thủ thuật khác như nâng xoang, ghép xương thì thời gian phẫu thuật có thể tiến hành dài hơn thêm 1-2 ngày. Bệnh nhân sau đó vẫn hoạt động bình thường, chỉ đau nhức chứ không có gì nguy hiểm.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Úc
Trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Úc

Bước 3: Phục hình tạm thời khi chờ lành vết thương

Bác sĩ nha khoa làm răng tạm khi cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Bệnh nhân về nhà thoải mái thử nghiệm ăn nhai với răng tạm thời xem như thế nào. Răng tạm này sử dụng trong thời gian chờ lành vết thương. 

Nếu khách hàng quá bận rộn không muốn chờ đợi lâu thì ở Nha Khoa Việt Úc đã có công nghệ trồng răng Implant Hitechdent gắn ngay răng mà không cần chờ lành thương. Công nghệ 3D hiện đại chọn vị trí cấy răng chuẩn xác, không xâm lấn cũng như hiệu quả cho việc lành vết thương nhanh chóng.

Bước 4 : Tái khám  và kiểm tra kết quả trồng răng Implant

Khi bệnh nhân thực hiện trồng răng Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) quanh đó lành lại. Bạn sẽ quay lại phòng khám cho bác sĩ kiểm tra, cắt chỉ và chụp phim.

Bước 5 : Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant

Bệnh nhân đặt Implant được 3 tuần hoặc 3 tháng sau thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lắp răng sứ cố định bao ngoài trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm sử dụng chiếc răng mới có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Đương nhiên bệnh nhân sau đó phải tái khám để xem tình trạng trụ Implant có ổn định không.

Phục hồi răng sú trên Implant
Phục hồi răng sú trên Implant

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá trồng răng Implant Việt Úc mới nhất 2021

Trong năm 2021 thì tại Nha Khoa Việt Úc có công khai bảng giá dịch vụ trồng răng Implant. Khách hàng quan tâm tới phương pháp thẩm mỹ này có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Tên dịch vụ Đơn vị Chi phí thực hiện (VNĐ) Thời gian bảo hành
Dịch vụ đặt trụ Implant tại Việt Úc
Implant của Hàn Quốc 1 răng 16,000,000 10 năm
Implant của Hàn Quốc cao cấp 1 răng 20,000,000 15 năm
Implant của Pháp 1 răng 22,000,000 15 năm
Implant của Mỹ 1 răng 24,000,000 Trọn đời
Implant của Thụy Sĩ 1 răng 35,000,000 Trọn đời
Sử dụng công nghệ định vị I-Tech 1 răng +10,000,000
Sử dụng công nghệ Implant tức thì 1 răng +5,000,000
All on 4 – 6 Implant
Giải pháp All on 4 Implant 1 hàm liên hệ 10 năm
Giải pháp All on 6 Implant 1 hàm liên hệ 10 năm
Giải pháp All on 4 kết hợp với I-Tech 1 hàm liên hệ 30 năm
Giải pháp All on 6 kết hợp với I-Tech 1 hàm liên hệ 30 năm

Trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Úc an toàn không?

Nha Khoa Việt Úc đang là một trong những cơ sở điều trị nha khoa nổi tiếng hiện nay. Bởi vậy mọi người đang gặp vấn đề về răng miệng và muốn trồng răng Implant cứ liên hệ thăm khám và bác sĩ nha khoa có chuyên môn sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Tại Nha Khoa Việt Úc có đội ngũ y bác sĩ chuyên nha khoa tài năng trong và ngoài nước. Cụ thể có Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú hiện là giảng viên Đại học Y Hà Nội, cố vấn cho tập đoàn Implant Mỹ, Hàn Quốc về nha khoa. Các bác sĩ khác như BS Nguyễn Đăng Phúc, BS. Lê Văn Hai, BS Nguyễn Như Vũ, BS Trần Thị Thùy Dương… đều có chuyên môn rất giỏi.

Nha khoa Việt Úc toàn bác sĩ chuyên môn giỏi
Nha khoa Việt Úc toàn bác sĩ chuyên môn giỏi

Tại địa chỉ này có cơ sở vật chất khang trang đúng chuẩn, thiết bị phục vụ cho công việc trang bị loại cao cấp mới nhất, ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến. Vì thế bệnh nhân an tâm việc trồng răng Implant an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối thiểu tình trạng xâm lấn, nhanh liền vết thương, không lo nhiễm trùng, biến chứng.

Thông tin liên hệ Nha khoa Việt Úc

  • Địa chỉ: 630 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ: 12A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 09.456.9999.0
  • Email: nhakhoavietuc@gmail.com
  • Website: nhakhoavietuc.com

Thời gian mở cửa làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 09:00 – 19:00
  • Chủ Nhật: 8:00 – 17:30

Bài viết cập nhập chi tiết thông tin về bảng giá trồng răng Implant Việt Úc mới nhất 2021 cho mọi người nắm bắt. Bạn biết thêm địa chỉ trồng răng uy tín thì có thể liên hệ bất cứ khi nào cần và để đảm bảo cho sức khỏe răng miệng của mình tốt nhất với bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao.

 

Viết một bình luận