Giới thiệu về bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương ( BVRHMTU) là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hàng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh về răng hàm mặt. Nơi đây được người dân Hà Nội và khu vực phía Bắc tin tưởng là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh về răng hàm mặt.

Bệnh viện răng hàm mặt là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Bệnh viện răng hàm mặt là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Địa chỉ và lịch sử phát triển của bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương hay còn được gọi với cái tên là Viện răng hàm mặt quốc gia nằm tại địa chỉ 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương tại địa chỉ 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện được thành lập theo quyết định số 670? TTg-QĐ ngày 28/4/2006 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở Viện răng hàm mặt Hà Nội mà tiền thân chính là Ban nha khoa của bệnh viện Phủ Doãn. Vào ngày 12/11/2009, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định đổi tên thành Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương Hà Nội.

Nơi đây là cơ sở khám chữa bệnh tuyến sau về răng hàm mặt và cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ RHM ở các bậc đại học và sau đại học.

Chức năng của bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương nổi tiếng với các y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương nổi tiếng với các y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề( ảnh sưu tầm)

Chức năng điều trị

Bệnh viện tai mũi họng là bệnh viện lớn nhất tại Hà Nội chuyên thực hiện các công việc khám chữa, điều trị các căn bệnh có liên quan tới răng hàm mặt của người dân Hà Nội và khu vực phía Bắc với chất lượng và kỹ thuật cao:

– Có vai trò quan trọng trong việc khám chữa cho những bệnh nhân có vấn đề về răng hàm mặt tại tuyến cao nhất: Hiện nay bệnh viện răng hàm mặt trung ương là địa chỉ khám chữa các căn bệnh liên quan tới răng hàm mặt uy tín và lớn nhất miền Bắc. Đây là nơi khám chữa bệnh của tất cả người dân Hà Nội, các tỉnh miền Bắc.

– Chỉ đạo các tuyến dưới hoạt động, hỗ trợ thực hiện thăm khám và nâng cao chuyên môn của các y bác sĩ ở tuyến dưới: BVRHMTU có vai trò hỗ trợ chỉ đạo, giảng dạy cho các y bác sĩ ở tuyến dưới về vấn đề liên quan tới răng hàm mặt, phổ biến các loại bệnh mới và cách chữa trị hiệu quả. Đồng thời, quan sát và theo dõi, giúp đỡ các tuyến dưới trong việc thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân.

Chức năng đào tạo

– Nghiên cứu khoa học, tìm hiểu và sáng tạo, áp dụng công nghệ mới vào công cuộc khám chữa bệnh cho bệnh nhân về các vấn đề răng hàm mặt: Bệnh viện răng hàm mặt trung ương có vai trò và nghĩa vụ cập nhật những công nghệ mới của thế giới vào việc phát hiện, điều trị các căn bệnh liên quan tới răng hàm mặt. Sau đó tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo tuyến dưới cách thực hiện.

– Thực hiện nghiên cứu, phát hiện ra các loại dịch bệnh mới, từ đó tìm ra phương pháp hỗ trợ phòng chống và điều trị các căn bệnh một cách sớm nhất: Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện răng hàm mặt sẽ thực hiện các nghiên cứu, cập nhật tình trạng hiện tại và dự đoán tương lai để tìm tòi, phát hiện và phòng ngừa những loại bệnh dịch mới. Thực hiện nghiên cứu, thí nghiệm sau đó phổ biến lan rộng để người dân phòng chống.

– Thực hiện hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức, cá nhân quốc tế về các căn bệnh liên quan tới răng hàm mặt: BVRHMTU phối hợp, hợp tác với các y bác sĩ, tổ chức y tế trong và ngoài nước để phát hiện về các căn bệnh mới, tìm hướng chữa trị và phòng ngừa, đồng thời áp dụng công nghệ phát triển của thế giới vào việc điều trị các căn bệnh liên quan tới tai mũi họng tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, địa chỉ và chức năng của bệnh viện này.

Viết một bình luận