Giới thiệu về bệnh viện tai mũi họng Hà Nội

Bệnh viện tai mũi họng là nơi chuyên thăm khám, điều trị các bệnh liên quan tới tai, mũi, họng của người dân Hà Nội, các tỉnh lân cận, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Nơi đây là một trong những bệnh viện lớn nhất của khu vực Hà Nội.

Bệnh viện tai mũi họng trung ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội

Địa chỉ và lịch sử phát triển của bệnh viện tai mũi họng Trung Ương

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, số điện thoại: 02438686050.

Bệnh Viện tai mũi họng Trung ương Hà Nội là một địa chỉ lớn, có uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Bệnh viện có lịch sử từ năm 1953 và có lịch sử phát triển lâu dài qua các chặng đường:

– Từ 1969 – 1975: Giai đoạn kháng chiến chống Mỹ

– Từ 1975 – 1986: Giai đoạn Hòa Bình lập lại

– Từ 1999 – 2009: Thời kỳ hội nhập và phát triển

– Từ 2000 – 2014: Vươn tới tầm cao

Thời gian khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng trung ương

Với người bệnh có bảo hiểm sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khám chữa bệnh. Tuy vậy do chi phí thấp nên lượng người bệnh đổ dồn về đây rất đông. Thời gian khám và điều trị cũng vì vậy mà tương đối lâu vì lượng bệnh nhân tiếp nhận đông. Nếu bạn có ý định khám chữa bệnh tại đây, bạn nên tới sớm.

– Từ thứ 2 tới thứ 6: sáng từ 7h – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30

– Thứ 7 và chủ nhật: sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 16h

Chức năng của bệnh viện

Bệnh viện tai mũi họng là địa chỉ uy tín chuyên khám chữa các bệnh về tai mũi họng

Bệnh viện tai mũi họng là địa chỉ uy tín chuyên khám chữa các bệnh về tai mũi họng

Chức năng khám chữa bệnh

Bệnh viện tai mũi họng có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các công tác khám, chữa bệnh chuyên về các bộ phận tai, mũi, họng của nhân dân cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc với chất lượng và kỹ thuật cao:

– Khám chữa bệnh phục vụ nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, đặc biệt là người dân miền Bắc theo dịch vụ và bảo hiểm y tế. Tất cả các bệnh nhân ở Hà Nội hoặc các khu vực miền Bắc đều có thể tới bệnh viện tai mũi họng để khám chữa trị. Đối với các bệnh nhân có bảo hiểm y tế, bệnh viện sẽ giảm chi phí khám chữa bệnh theo chính sách của nhà nước.

– Tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu về tai mũi họng: Đặc biệt, đối với các trường hợp mắc bệnh liên quan tai mũi họng đều có thể tới bệnh viện tai mũi họng để được các y bác sĩ khám chữa trị chuyên nghiệp và tận tình. Bệnh viện tiếp nhận các ca cấp cứu 24/24. Đặc biệt, với những trường hợp cấp cứu nếu có bảo hiểm cũng đều được bệnh viện tiếp nhận và xử lý theo quy định của nhà nước.

– Tham gia hội chấn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các đơn vị khác những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa tai mũi họng: Bệnh viện tai mũi họng có trách nhiệm và nghĩa vụ phối hợp với các đơn vị chức năng khác trong việc khám xét, chẩn đoán bệnh tình của bệnh nhân liên quan tới các vấn đề tai mũi họng.

Chức năng đào tạo

– Phối hợp với các viện, trường đại học, trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế đại học, sau đại học, cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng trung học,… thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Bệnh viện tai mũi họng là nơi các cán bộ y tế lựa chọn học tập chuyên sâu các vấn đề bệnh lý liên quan tới tai mũi họng.

– Là cơ sở có chức năng đào tạo liên tục chuyên ngành tai mũi họng được cấp pháp của bộ y tế và sở y tế thành phố Hồ Chí Minh: Bệnh viện tai mũi họng là nơi có kiến thức và chuyên môn cao về các vấn đề tai mũi họng. Chính vì vậy nó là nơi thích hợp nhằm đào tạo các y bác sĩ chuyên sâu về vấn đề tai mũi họng giúp người học vừa có kiến thức sâu rộng, vừa có kinh nghiệm thực tế.

– Hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước, quốc tế về các bệnh tai mũi họng: Bệnh viện tai mũi họng Hà Nội có vai trò thực hiện và hợp tác với các y bác sĩ, bệnh viện, tổ chức y tế trong và ngoài nước để tìm hiểu, nghiên cứu về các căn bệnh mới liên quan tới vấn đề tai mũi họng và cách phòng chống bệnh kịp thời.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện tai mũi họng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn có thể hiểu hơn về lịch sử phát triển và chức năng của bệnh viện này.

Viết một bình luận