Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Update Bảng Giá Mới Nhất 2021

Trồng răng Implant đang là một phương pháp hiện đại để giúp người bệnh phục hồi răng đã mất. Nhiều khách hàng băn khoăn về việc thực hiện trồng răng Implant giá bao nhiêu, có đắt đỏ hay không? Hãy cùng rangsu.com.vn cập nhập bảng giá trồng răng mới nhất trong năm 2021.

Trồng răng implant là gì?

Phương pháp trồng răng Implant là giúp phục hồi răng mới vào vị trí đã mất, giúp khắc phục khả năng ăn nhai tối ưu. Cách thức này có trụ Implant đặt vào trong xương hàm của người bệnh thay thế cho chân răng đã bị mất. Sau khi trồng răng Implant thì người bị mất răng có thể ăn uống, nhai nuốt bình thường như răng thật.

Phương pháp trồng răng Implant
Phương pháp trồng răng Implant

Việc trồng răng Implant này được xem là biện pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khi đó các nha sĩ sẽ làm răng Implant để tích hợp vào xương hàm nhằm tái tạo chân răng trở nên chắc chắn như răng thật và sử dụng cực kỳ lâu dài. Sau đó khi xương tự bám vào trong bề mặt của Implant thì bác sĩ sẽ phục hình bằng hàm răng giả, răng sứ hay cầu răng đặt lên trên đảm bảo vị trí răng cố định và sử dụng tốt.

Ưu điểm của trồng răng Implant 

Về phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm nổi bật so với những phương pháp khác. Rangsu.com.vn sẽ giải đáp cho mọi người cụ thể nhé

  • Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium cao cấp tinh khiết nên không gây ra tình trạng dị ứng, an toàn khi sử dụng lâu dài
  • Với chất liệu titanium nên trụ Implant đặt vào trong xương hàm tạo sự chắc chắn và đảm bảo cho người bệnh ăn nhai như bình thường, khả năng chịu lực cao.
  • Tính thẩm mỹ của việc trồng răng Implant tốt, hài hòa với những răng còn lại, đem lại sự tự tin cho khách hàng sử dụng
  • Trụ Implant nhờ có tính cơ học cao, chống rỉ sét theo thời gian, không bị mài mòn và an toàn cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ trung bình của răng Implant có thể kéo dài tới hơn 20 năm hoặc trọn đời nếu như người bệnh chăm sóc tốt.
  • Đây cũng là một trong những biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa tình trạng mất răng.
  • Phương pháp trồng răng này chỉ tác động tới răng bị mất để phục hồi chứ không làm hư hại tới những chiếc răng còn lại.
Trồng răng Implant đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng
Trồng răng Implant đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng

Bảng giá trồng răng Implant năm 2021

Trồng răng Implant giá bao nhiêu, bạn biết chưa? Khi hiểu hơn về những ưu điểm khi áp dụng biện pháp trồng Implant thì nhiều người tìm và lựa chọn sử dụng. Về bảng giá thực hiện việc trồng răng hết bao nhiêu cũng khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc nhiều. Thực tế chi phí còn tùy thuộc vào khách hàng chọn trồng răng Implant đơn lẻ hay theo hàm. 

Việc lựa chọn dịch vụ nào còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của răng khách hàng. Việc trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái? Khi tới phòng khám các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cụ thể và báo giá chi tiết trồng răng Implant hết bao nhiêu. 

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant của Hàn Quốc Neobiotech 12.300.000 1 trụ
Implant của Đức AnphaDent 15.100.000 1 trụ
Implant của Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.700.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.700.000 1 trụ

Tính giá trồng răng Implant đơn lẻ

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Răng sứ + Giá Abutment + Chi phí liên quan khác

Ngoài ra, bảng tính giá trồng răng Implant nêu trên là trong trường hợp khách hàng đạt yêu cầu để thực hiện. Còn nhiều trường hợp mà khách hàng bị mất răng đã nhiều năm, người cao tuổi thì có thể phát sinh thêm chi phí phục hồi, ghép xương, nâng xoang nữa….

Với vấn đề phát sinh thêm thì các nha sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để tư vấn cụ thể cho từng người. Do đó trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền thực tế cho mỗi bệnh nhân sẽ là khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá trồng răng Implant chi tiết
Bảng giá trồng răng Implant chi tiết

Trồng răng Implant toàn hàm mới nhất

Biện pháp trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Đối với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm thì chi phí sẽ cao hơn so với trồng riêng lẻ. Phương pháp này tạo hàm răng mới để giúp người bị mất hết răng ăn nhai thực phẩm bình thường và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. 

Trồng răng hàm Implant giá bao nhiêu? Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant All On 4 cố định 130.000.000 1 hàm
Implant All On 4 cải tiến 82.000.000 1 hàm

Bảng giá phục hình sứ trên Implant

Hiện nay ở nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa có hình thức phục hồi sứ cao cấp trên Implant cho ai có nhu cầu sử dụng. Sứ luôn có màu sắc trắng gần giống với răng thật nên tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Bảng giá phục hồi sứ như sau:

Loại răng sứ Chi phí Ghi chú
Răng sứ kim loại Ceramco III 900.000 đồng/răng BH 3 năm
Răng sứ Titan 1.000.000 đồng/răng BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 4.100.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng toàn sứ Zirconia 2.100.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng toàn sứ Nacera Q3 5.000.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ Ceramill 3.000.000 đồng/răng BH 10 năm

 

Răng sứ Venus 2.500.000 đồng/răng BH 12 năm
Răng sứ Katana 1.400.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Lava Plus Mỹ 5.300.000 đồng/răng BH 20 năm
Răng sứ DDbio 2.700.000 đồng/răng BH 10 năm
Răng sứ Dmax 2.400.000 đồng/răng BH 10 năm

Rangsu.com.vn đã cập nhập bảng giá mới nhất trong năm 2021 giải đáp thắc mắc của độc giả là dịch vụ trồng răng Implant giá bao nhiêu. Bạn có thể cân nhắc về nhu cầu và điều kiện của mình để quyết định trồng răng hay không và trồng ở đơn vị nào uy tín, bác sĩ tay nghề cao cho an toàn nhé.

Viết một bình luận