Trang chủ > Wiki > Cẩm nang sức khỏe > Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở đâu?

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở đâu?

By admin Published 12/12/2018

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được biết tới là một loại thảo dược có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên thị trường nhân sâm đang ngày càng phức tạp khiến cho một số khách hàng phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng nhận về nhân sâm không chất lượng. Vậy nên mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi

Sâm tươi là loại thảo dược có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người

Hiểu đúng về nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Như chúng ta đã biết, nhân sâm tươi được coi là loại thảo dược quý nghìn năm nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời nó là thượng phẩm, chứa những hoạt tính có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người mà không gây ra độc tính.

Ngày nay, đất nước phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được cải thiện, vì vậy vấn đề sức khỏe cũng được nâng cao. Sâm tươi Hàn Quốc cũng vì thế mà được nhiều người, nhiều gia đình lựa chọn trở thành thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng dẫn tới thị trường mua bán củ sâm tươi Hàn Quốc cũng vì thế trở nên sôi nổi và phức tạp hơn bao giờ hết.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc – Vấn nạn mua bán thật giả

Thị trường sâm tươi hàn quốc

Thị trường nhân sâm đang ngày càng phức tạp gây hoang mang cho khách hàng

Thị trường sâm tươi Hàn Quốc ngày càng sôi nổi dẫn tới nhân sâm thật giả lẫn lộn, gây hoang mang cho nhiều khách hàng. Thực tế nhân sâm tươi kém chất lượng, giả mạo vẫn luôn tồn tại, có mức giá thành rất rẻ khiến cho người dùng ham mua về sử dụng.

Một số trường hợp thương nhân tham lợi nhuận, họ thường làm giả nhân sâm tươi Hàn Quốc dựa theo nguồn gốc xuất xứ bằng cách tìm những loại củ có hình dạng giống sâm tươi Hàn Quốc rồi sau đó gắn mác hàng chính hãng. Để mua được nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc và các địa chỉ mua hàng uy tín.

Vấn đề nữa là sự hiểu biết kém về củ sâm nên nhiều người đã dùng những củ cải, củ đinh lăng để lừa người vì vậy hãy xem rõ hình dáng để mua

Những địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín

Sâm tươi Hàn Quốc – 327 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội ( 024.32.333.666)

Onplaza là một trong những địa chỉ cung cấp sâm tươi, cao hồng sâm, sâm thái lát Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín và chất lượng. Đặc biệt, nhân sâm tại cửa hàng đều có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Giỏ quà biếu sâm tươi 6 củ / kg rất đẹp mắt

Giỏ quà biếu sâm tươi 6 củ / kg rất đẹp mắt dùng để đi biếu tặng

Siêu thị sâm Hàn Quốc – 76 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm Hà Nội( 024.36.555.888)

Siêu thị sâm Hàn Quốc là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Các sản phẩm nhân sâm đều được chiết xuất, tinh chế theo những công nghệ hiện đại của Triều Tiên, đã được bộ y tế và các cơ quan kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi lựa chọn nhân sâm tươi tại địa chỉ này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối.

Thế giới sâm hàn quốc – 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.( 028.62.838.999)

Thế giới sâm Hàn Quốc tại TPHCM là địa chỉ uy tín chuyên bán sâm tươi 3 củ, 4 củ, 5 củ, 6 củ… /kg hàng chuẩn Hàn Quốc.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc bao nhiêu?

Bảng giá sâm tươi hàn quốc 2018 - 2019

Giá nhân sâm tươi 2019 phụ thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

Giá bán nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Giá nhân sâm sẽ phụ thuộc vào số năm tuổi, nguồn gốc, màu sắc, kích cỡ và các địa chỉ bán nhân sâm. Thông thường, mức giá này thường dao động từ 2 – 5 triệu đồng.

Loại nhân sâm tươi củ nhỏ khoảng 15-20 củ/kg mức giá sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đồng. Bởi lẽ đây là loại nhân sâm ít năm tuổi, củ còn non và thân ngắn, giá trị dinh dưỡng cũng chưa cao. Còn đối với loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 3-4 củ/kg, mức giá khoảng 5 triệu đồng. Loại nhân sâm này thường củ to, số năm tuổi cao, và có giá trị dinh dưỡng cao.

Những lưu ý khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc

Xác định số năm tuổi của nhân sâm

Một trong những điều bạn cần làm chính là xác định số năm tuổi của nhân sâm. Bởi lẽ khi xác định được chính xác tuổi, bạn cũng sẽ đánh giá được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, đồng thời tránh trường hợp bị mua hớ.

Phân biệt sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi

Theo kinh nghiệm trồng nhân sâm lâu năm của người nông dân Hàn Quốc, bạn có thể tính tuổi nhân sâm dựa theo số đốt của nhân sâm, mỗi đốt là một tuổi. Bạn chỉ cần đếm từ chân của củ nhân sâm, nếu sinh ra một đối nghĩa là nhân sâm đã được 2 năm tuổi, nếu 2 đốt là 3 năm tuổi, cứ như vậy sâm tươi 6 năm tuổi là thời gian đỉnh điểm của sâm tốt nhất để khai thác…

Lưu ý một số đặc điểm của nhân sâm chất lượng

Khi mua nhân sâm tươi 6 năm tuổi của Hàn Quốc, bạn nên quan sát củ nhân sâm. Thông thường các loại sâm tươi chất lượng sẽ có màu vàng hoàng thổ, kích thước to, phân thành chân rõ ràng, nhìn chắc chắn. Phần rễ sâm chất lượng cũng sẽ bám nhiều vào phần chân, ít bám vào phần củ hơn.

Sâm tươi hàn quốc đẹp

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc mua sâm tươi Hàn Quốc ở đâu. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm uy tín, giúp bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tham khảo: Nhân sâm là gì? có tác dụng như thế nào?

 

Tags: