Trang chủ > Wiki > Cẩm nang sức khỏe > Bảng giá nhân sâm tươi, cao hồng sâm, nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Bảng giá nhân sâm tươi, cao hồng sâm, nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

By admin Published 06/01/2019

Hiện nay các sản phẩm bồi bổ sức khỏe như nhân sâm tươi Hàn Quốc, cao hồng sâm và nước hồng sâm được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để nâng cao sức khỏe hoặc làm quà biếu tặng. Tuy nhiên thị trường sâm nhất là thời điểm cuối năm đang rất sôi động với rất nhiều sản phẩm, nhiều địa chỉ cung cấp với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi khó khăn khi lựa chọn. Dưới đây là bảng giá nhân sâm tươi, cao hồng sâm và nước hồng sâm 2019 giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn hơn.

Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc đang được bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua qua nhiều hình  thức khác nhau: mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online, thông qua hình thức xách tay, người quen…Nhân sâm tươi có nhiều loại được phân theo số củ/kg và cũng không ít đơn vị đang rao bán nhân sâm giả, kém chất lượng, không đủ 6 năm nhưng vẫn quảng cáo là sâm 6 năm tuổi. Khi mua nhân sâm tươi điều quan trọng là phải nhận biết được độ tuổi sâm, chất lượng và nguồn gốc sâm.

Dưới đây là bảng giá nhân sâm tươi tại đơn vị kinh doanh lớn được nhiều người tín nhiệm: Công ty Onplaza Việt Pháp. Do công ty nhập khẩu nhân sâm trực tiếp từ các nông trại trồng sâm tại Hàn Quốc, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá nhân sâm cũng mềm hơn, ưu đãi hơn so với các đơn vị khác và từng củ sâm được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo sâm chất lượng tốt, củ đẹp, sâm đủ 6 năm tuổi.

Bảng giá nhân sâm tươi 2019

Bảng giá nhân sâm tươi 2019

Giá nhân sâm tươi trên thị trường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Độ tuổi của sâm: Sâm đủ đúng 6 năm tuổi là loại nhân sâm chứa tối đa thành phần dinh dưỡng và các dược chất quý, vì vậy sâm 6 năm cũng là loại có giá thành đắt hơn, được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Với sâm non không đủ 6 năm tuổi thì thành phần dược chất quý sẽ chưa đầy đủ, giá thành cũng thấp hơn nhiều.

Người mua có thể nhận biết sâm 6 năm tuổi dựa theo số củ sâm/kg: loại từ 2 củ/kg đến 6 củ/kg thông thường sẽ là sâm đủ 6 năm tuổi. Với loại trên 6 củ/kg thường là sâm không đủ 6 năm tuổi.

Phân biệt sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi

+ Phụ thuộc vào củ sâm có đẹp hay không: Khi so sánh về giá, VD cùng là sâm 3 củ/kg nhưng loại củ sâm đẹp (là củ sâm có hình dáng hài hòa, thân và rễ cọc có sự tỷ lệ, cân đối với nhau, củ sâm có từ 2 – 3 rễ cái, các rễ con mọc xum xuê) thì sẽ có giá thành cao hơn vì sâm củ đẹp sẽ rất được ưa chuộng để ngâm rượu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bình sâm khi trưng bày.

Sâm tươi hàn quốc

Củ sâm đẹp thường có 2 rễ cái như 2 cái chân người và có nhiều rễ phụ

+ Phụ thuộc vào hình thức nhập hàng, đơn vị kinh doanh: Mỗi đơn vị kinh doanh lại có hình thức nhập hàng khác nhau. Nếu sâm được nhập trực tiếp từ các nông trại tại Hàn Quốc và không phải qua đơn vị trung gian nào thì giá thành củ sâm của đơn vị đó cũng ưu đãi hơn.

Ngoài các yếu tố trên thì giá thành củ sâm tươi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: nơi cung ứng gốc tại Hàn Quốc, chi phí vận chuyển, thời vụ, phí nhân công, địa điểm…

Do hiện nay không ít các đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ đang rao bán nhân sâm tươi kém chất lượng, không đúng 6 năm tuổi. Vì vậy, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý khách hàng cần tìm đến các cơ sở kinh doanh, showroom phân phối lớn. Công ty Onplaza Việt Pháp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc chuẩn chất lượng uy tín, khách hàng có thể dựa vào bảng giá nhân sâm tươi trên của công ty để tham khảo, đây cũng là bảng giá ưu đãi nhất.

Bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm chứa tinh chất nhân sâm 6 năm tuổi mang lại sự thuận tiện khi sử dụng cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng. Cao hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau, của các hãng sản xuất khác nhau. Dưới đây là bảng giá một số sản phẩm cao hồng sâm cao cấp, được nhiều người lựa chọn.

Bảng giá cao hồng sâm 2019

Ảnh bảng giá sản phẩm cao hồng sâm nguồn công ty Onplaza Việt Pháp

Giá các sản phẩm cao hồng sâm phụ thuộc vào các yếu tố chính đó là:

Sản phẩm là loại cao hồng sâm nguyên chất hay toàn tính: Với sản phẩm cao hồng sâm nguyên chất sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm cao hồng sâm toàn tính bởi cao hồng sâm nguyên chất chứa 100% thành phần là tinh chất nhân sâm 6 năm tuổi, chỉ có khoảng 1g đường trong khi đó cao hồng sâm toàn tính chứa thành phần nhân sâm ít hơn, có sự kết hợp giữa nhân sâm 6 năm tuổi và các dược liệu khác, mùi nhân sâm thơm nhẹ, không ngửi thấy rõ mùi sâm đặc trưng như cao hồng sâm nguyên chất.

Ngoài yếu tố chính là thành phần sản phẩm thì giá cao hồng sâm Hàn Quốc còn phụ thuộc vào: trọng lượng lọ cao sâm, quy cách sản phẩm là bao bì hộp giấy cứng hay hộp gỗ hay đơn vị sản xuất, hình thức vận chuyển, nhập về, đơn vị bán…

Thông thường giá bán sp cao hồng sâm nguyên chất sẽ dao động từ: 2.800.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ. Giá bán sp cao hồng sâm toàn tính dao động từ: 1.000.000 VNĐ đến 2.400.000 VNĐ.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá trên của Onplaza Việt Pháp để có căn cứ chuẩn khi lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm qua website nhansamlinhchi.net.vn

Bảng giá nước hồng sâm Hàn Quốc

Giá nước hồng sâm Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào các yếu tố: Thành phần nguyên liệu, % tinh chất hồng sâm, quy cách bao bì, đơn vị sản xuất, hãng phân phối…

Dưới đây là bảng giá một số sản phẩm nước hồng sâm đang được ưa chuộng.

Ảnh bảng giá nước hồng sâm tham khảo tại Onplaza Việt Pháp

Ảnh bảng giá nước hồng sâm tham khảo tại Onplaza Việt Pháp.

Các sản phẩm nước hồng sâm có giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng, bên cạnh đó thì thức uống bổ dưỡng này lại vô cùng thơm ngon, phù hợp với các nhóm đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, sử dụng tiện lợi nên được nhiều người lựa chọn để thay thế nước uống giải khát hàng ngày.

Xem thêm: Các loại nước hồng sâm tốt cho sức khỏe

Trên đây là bảng giá của 3 nhóm sản phẩm: nhân sâm tươi Hàn Quốc, cao hồng sâm, nước hồng sâm tại đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp: Công ty Onplaza Việt Pháp giúp khách hàng tham khảo. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá thành hợp lý khách hàng cần chú ý đến mức độ uy tín của đơn vị mình mua, khi mua phải có hóa đơn và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Nguồn: Onplaza Việt Pháp, biên tập: Mỹ Linh

Xem nhiều bài viết hay về hồng sâm, nhân sâm tại đây: https://diendankhoedep.com/tag/nhan-sam/