Trang chủ > Wiki > Cẩm nang sức khỏe > Sử dụng sản phẩm Sâm Chính phủ có tốt không?

Sử dụng sản phẩm Sâm Chính phủ có tốt không?

By admin Published 07/01/2019

Sâm Chính chủ ( SCP) là thương hiệu có bề dạy gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc hơn 100 năm. Vì vậy đây là sản phẩm quý hiếm, có giá trị nhân văn và kinh tế rất cao. Đồng thời dòng sâm này cũng đặc biệt mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho con người vậy sử dụng sâm chính phủ sử dụng có tốt không?.

Thương hiệu sâm Chính phủ có tốt không?

Thương hiệu sâm Chính phủ

Vào những năm 1940, thị trường nhân sâm trở nên hỗn loạn, ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của quốc giá. Chính vì vậy nhãn hiệu Cheong Kwan Jang được hình thành với vai trò phân biệt các sản phẩm sâm chính thống, được sản xuất từ chính Nhà nước với các loại sâm do tư nhân sản xuất, các loại sản phẩm giả mạo, kém chất lượng,…

Bắt đầu từ năm 1999, thương hiệu sâm Chính phủ đã được chuyển giao cho tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm nhân sâm Chính phủ trước khi chế biến thành nguyên liệu đều được nghiên cứu dược lý cũng như kiểm định chất lượng về các thành phần của sản phẩm.

Các sản phẩm thương hiệu nhân sâm Chính Phủ

Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường xuất hiện 3 loại sâm Chính phủ phổ biến có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và cơ thể của con người: Hồng sâm củ khô, viên hồng sâm, cao hồng sâm:

Sâm củ khô – Hồng sâm Chính phủ

Sâm củ khô – Hồng sâm Chính phủ

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ( 75g, 150g, 300g)

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng hiện nay. Sâm củ khô – Hồng sâm Chính phủ có tác dụng rất tốt trong việc giải phóng insulin và làm giảm lượng đường huyết, đồng thời giúp làm giảm các triệu chứng đau ngực, khát nước và mệt mỏi,…

Hồng sâm Chính phủ củ khô là những củ nhân sâm 6 năm tuổi, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt, sản phẩm đặc biệt phù hợp với những lớn tuổi. Sản phẩm hồng sâm chính phủ KGC thuộc thương hiệu sâm chính phủ, được sản xuất bởi Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (Korea Ginseng Corporation). Đây là thương hiệu nhân sâm nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc và cũng là sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp thế giới. Tất cả những sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, được kiểm định khắt khe và bảo hộ để phân biệt với những sản phẩm khác trên thị trường.

Đặc biệt, trong sâm củ khô – Hồng sâm Chính phủ chứa thành phần ginsenosides có khả năng ngăn chặn và khống chế các tế bào ung thư, giúp hỗ trợ chống khống u của cơ thể và làm giảm sự mệt mỏi, kém ăn cho các bệnh nhân khi bị bệnh ung thư trong quá trình hóa xạ trị.

Tham khảo thêm bài: Hồng sâm củ khô hàn quốc có tốt không

Viên hồng sâm Chính phủ

Viên hồng sâm cao cấp Chính phủ

Viên hồng sâm cao cấp Chính phủ

Viên hồng sâm cao cấp Chính Phủ KGC là sản phẩm viên hồng sâm được chiết xuất 100% từ hồng sâm củ nguyên chất Hàn Quốc 6 năm tuổi và không có bất cứ thêm thành phần thảo dược hay chế phẩm khác kèm theo trong sản phẩm.

Viên hồng sâm Chính Phủ được lựa chọn nguyên liệu từ những củ sâm tại vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng giàu dinh dưỡng, nguồn nước sạch dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ có thành phần saponin tối đa. Sản phẩm viên hồng sâm mang tới tác dụng sức khỏe toàn diện cho người sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là người già và những người có nhu cầu bồi bổ sức khỏe.

Các sản phẩm viên hồng sâm CP được chọn lọc, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, giá thành phù hợp, đóng gói tiện lợi nên rất tiện dụng trong việc vận chuyển. Hiện nay, Viên hồng sâm đã được phân phối trên 40 quốc gia, với hàng nghìn đại lý phân phối lớn nhỏ.

Cao hồng sâm Chính phủ

Cao hồng sâm Chính phủ dòng cao cấp

Cao hồng sâm cao cấp Chính phủ

Cao hồng sâm Chính Phủ là một trong những sản phẩm thành công tiếp nối quy trình sản xuất với công thức bí truyền lên tới 113 năm của chính phủ Hàn Quốc. Sản phẩm này có tới 100% hàm lượng hồng sâm, cao hơn những sản phẩm cao hồng sâm thông thường từ 80%-90%.

Cao hồng sâm có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế tim mạch, giảm stress. Đặc biệt hồng sâm có trong cao hồng sâm còn có chức năng bảo vệ, chống lại những tai hại từ quá trình oxy-hóa, do việc hút thuốc gây nên, giúp chống lại khối u và các chất phóng xạ, xạ trị.

Sâm Chính phủ được coi là sản phẩm có giá trị và chất lượng đứng đầu trong thị trường nhân sâm Hàn Quốc. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho gia đình hoặc làm quà biếu người thân, cấp trên,… Mỗi một sản phẩm SCP đều được nhiều người biết đến, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm bài viết: Tác dụng của hồng sâm đối với sức khỏe

Để tư vấn mua các sản phẩm SCP hãy gọi tới hotline:

Văn Phòng Tư Vấn: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

ĐT: 028.35.060.888 – 028.62.838 999