Sâm Alipas là gì? Tác dụng của sâm Alipas đối với nam giới

Sâm Alipas được biết tới như một dạng thực phẩm chức năng được quảng cáo rất nhiều trên truyền thông và Tivi có công dụng giúp cải thiện sinh lý ở nam giới một cách hiệu quả và an toàn. Sản phẩm này có công dụng rất tốt và vượt trội hơn các loại thuốc bôi trên da hoặc những loại gen chỉ có tác dụng nhất thời. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn độc hiểu thêm về sâm Alipas là gì? cũng như tác dụng của nó đối với nam giới.

Sâm Alipas - thảo dược giúp tăng cường sinh lực phái mạnh

Sâm Alipas như loại thảo dược quý đối với nam giới

Sâm Alipas là gì?

Sâm Alipas là loại thực phẩm chức năng có chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các loại thảo quý từ thiên nhiên giúp tăng cường Luteinizing tự nhiên. Chính điều này đã giúp sâm Alipas có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản sinh ra Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, giúp cải thiện sinh lý ở nam giới.

Đặc biệt, sâm Alipas còn có chứa các loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe của con người như Eurycoma longifolia, Butea superba, Tribulus, Horny Goat Weed,… Đặc biệt, sản phẩm này hoạt động theo công thức Platinum nên có tác dụng tốt đối với sức khỏe và toàn bộ cơ thể, đặc biệt giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới một cách rõ rệt.

Tác dụng của sâm Alipas đối với nam giới

Sản phẩm sâm Alipas có chứa nhiều loại thảo dược đặc biệt tốt đối với khả năng sinh lý của nam giới. Thực tế hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp các vấn đề liên quan đến sinh sản, vô sinh, yếu sinh lý ngày càng tăng cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống vợ chồng cũng như cuộc sống gia đình.

Vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm giúp hỗ trợ vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nam giới. Vậy, sản phẩm sâm Alipas mang lại những tác dụng như thế nào đối với nam giới. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Butea Superba

Butea Superba hay còn được biết tới là cây giềng giềng đẹp. Đây là loại cây bụi ăn quả xuất hiện ở Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. Loại cây này được phân bố chủ yếu trong rừng rụng lá của Thái Lan. Theo nhiều nghiên cứu, loại cây này có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường khả năng tình dục ở nam giới, giúp cải thiện rối loạn cương dương và kéo dài thời gian cực khoái trong giai đoạn yêu.

Sâm Alipas chứa nhiều thảo dược quý hiếm giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới

Sâm Alipas chứa nhiều thảo dược quý hiếm giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới

Arginine Hydrochloride

Đây là loại axit amin thiết yếu có tác dụng tốt cho hoạt động sinh lý ở nam giới. Bên cạnh đó, loại axit amin này có thể ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh tim mạch và tuần hoàn, giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho nam giới sau những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống.

Cơ chế hoạt động của sâm Alipas như thế nào?

Bên cạnh đó, sâm Alipas có tác dụng tuyệt vời đối với nam giới cũng một phần nhờ vào cơ chế hoạt động của nó. Dựa trên những thành quả của các nghiên cứu khoa học và thông tin về các loại thảo dược thiên nhiên, các nhà khoa học của Mỹ đã phát minh ra công thức Platinum chuyên biệt về sức khỏe cho nam giới. Công thức này chính là sự kết hợp của Eurycoma Longifolia (LE:100) với các thảo dược đặc hiệu cho nam giới được chứng minh tác động kéo vào Luteinizing tự nhiên và tế bào Leydig. Nhờ có cơ chế hoạt động này mà các sản phẩm sâm Alipas có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy mạnh mẽ chu trình sinh sản ra Testosterone nội sinh diễn ra liên tục, đáp ứng nhu cầu sinh lý cơ thể ở tùy từng độ tuổi.

Hướng dẫn cách dùng, liều dùng sâm Alipas

Thực tế, không phải ai cũng biết đến cách dùng cũng như liều dùng của sản phẩm, này. Theo khuyến cáo, mỗi ngày chúng ta nên uống 1 viên hoặc có thể uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên. Sâm Alipas không được dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Bạn có thể uống sâm Alipas trước hoặc sau bữa ăn 30 phút để phát huy tối đa công hiệu quả sản phẩm.

Những tác dụng phụ của sâm Alipas bạn cần chú ý

Ngoài những tác dụng tuyệt vời của sâm Alipas, khi sử dụng sản phẩm chúng cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ ngoài mong muốn. Mặc dù thực tế vẫn chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ nhưng theo khuyến cáo nên dùng quá nhiều Eurycoma longifolia sẽ có thể gây ra tình trạng ngộ độc không tốt cho sức khỏe. Thành phần này đều có trong sâm Alipas. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ và tham khảo ngay ý kiến bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn chi tiết.

Sâm Alipas được coi là một trong những thần dược tuyệt vời giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Chắc chắn với sản phẩm này, các quý ông có tự tin hơn trong chuyện yêu, giúp cuộc sống trở nên thoải mái và viên mãn hơn.

Viết một bình luận